Mang con mèo về nhà, nhưng bị mẹ quát lớn “muốn nuôi thì dọn ra ngoài”, chưa đầy một tuần xuất hiện sự nghịch chuyển lớn

Đối với thế hệ cũ, nuôi mèo và chó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là những người lớn tuổi rất khó chịu với mèo và chó. Có một cư dân mạng, xuất phát từ lòng tốt bụng, mang theo mèo hoang về nhà, lại bị mẹ mắng một trận: “Muốn mèo, liền chuyển ra ngoài.”

Nhưng câu này mới nói xong chưa đầy một tuần, thái độ của các bà mẹ đối với con mèo này đã thay đổi nghiêng trời lệch đất, đây là vì sao?
Trần tiểu thư “yêu mèo như mạng”, mà mẹ Trần “ghét mèo”
Trần tiểu thư từ nhỏ đã thích mèo, cho nên Trần tiểu thư khi còn bé, thường xuyên đến nhà bạn học “đấm mèo”.
Mặc dù vậy, anh vẫn cảm thấy ngứa ngáy trong lòng, vì vậy đề nghị bạn cùng lớp mượn mèo vài ngày.
Nhưng chưa đầy nửa ngày sau, con mèo đã được trả lại cho các bạn cùng lớp vì mẹ Chen không cho mèo ở nhà.

Vậy tại sao mẹ Trần lại ghét mèo như vậy?
Bởi vì cha mẹ cô Trần đã thất hôn, cha của cô Trần rất thích mèo, cô Trần có thể là đã di truyền gen của cha mình, cho nên mới thích mèo.
Nhưng trong mắt mẹ Trần, chỉ cần nhìn thấy con mèo, bà sẽ nhớ tới chồng cũ, cho nên mẹ Trần mới có thể chán ghét mèo.
Trải qua chuyện này, Trần tiểu thư âm thầm giấu trái tim yêu mèo, vì muốn dỗ dành mẹ vui vẻ, cố ý không tiếp xúc với mèo.

Hôm đó, cô Chen đi làm về thì gặp một con mèo hoang.
Con mèo hoang này đại khái là đói bụng, mèo với trần tiểu thư chưa từng gặp mặt.
Trái tim yêu mèo đã im lặng hơn mười năm của cô Chen cuối cùng đã được đánh thức, chạy đến cửa hàng tiện lợi bên cạnh để mua xúc xích và nước cho con mèo đi lạc.

Trần tiểu thư nhìn con mèo hoang nuốt chửng, nghĩ thầm, nếu có thể mang cô trở về thì tốt rồi!

Sau khi ăn no uống đủ, mèo hoang giống như là mỹ mãn nằm trên mặt đất, Trần tiểu thư tâm lĩnh hội, lập tức vươn hai tay, vuốt ve thân thể mèo hoang, giống như muốn bù đắp cho mấy năm tiếc nuối.
Thời gian hạnh phúc luôn ngắn ngủi, trần tiểu thư trước khi đi, nói với mèo hoang: “Ngày mai chính là thời gian này, ngươi ở chỗ này chờ ta, ta mang cho ngươi chút đồ ăn.”
Trần tiểu thư nói xong, nhưng không nhận được bất kỳ phản ứng nào.

Ngày hôm sau, cô Chen dựa theo phân phó trước đó, chuẩn bị lon cho những con mèo hoang. Tuy nhiên, khi cô đi làm về đến địa điểm đã thỏa thuận, cô không tìm thấy dấu vết của con mèo hoang.
Kiên nhẫn chờ đợi 20 phút, cô Chen đang chuẩn bị quay lại và rời đi, nhưng nghe thấy một tiếng mèo kêu từ bụi cỏ.
Trần tiểu thư hưng phấn không thôi, nhưng một giây sau, vẻ hưng phấn trên mặt Trần tiểu thư liền biến mất. Chỉ thấy con mèo hoang lảo đảo đi về phía Cô Trần.

Bởi vì mèo hoang lúc này khập khiễng đi tới bên cạnh Trần tiểu thư, nhìn con mèo hoang bị thương trong màn mưa, trong lòng Trần tiểu thư rất không có tư vị.
Trần tiểu thư cân nhắc nhiều lần, vẫn quyết định mang mèo hoang về nhà

Quả nhiên, trần ma ma vừa nhìn thấy mèo hoang, phản ứng đầu tiên chính là “Muốn nuôi mèo liền dọn ra ngoài.”
Cô Chen nói rằng con mèo bị thương và trời mưa bên ngoài, cô chỉ có thể mang nó trở lại, và sau đó tìm một cái lồng để nhốt nó lại.

Có lẽ vì mèo bị thương, mẹ của cô Chen không nói thêm gì nữa.
Ngày thứ năm sau khi con mèo về nhà, cô Chen đi làm về, thấy con mèo được thả ra, mẹ cô vẫn vuốt ve nó, trìu mến gọi cô là Tiểu Hoa.

Cô Trần thật sự không nghĩ ra, con mèo này rốt cuộc là như thế nào lúc đi làm, liền đem trái tim mẹ bắt được.
Nhìn mẹ Trần đều không thoát khỏi định luật Chân Hương, liền biết mèo con so với tưởng tượng của ngươi càng thêm hấp dẫn.
Làm thế nào để ghét mèo, tiếp xúc lâu dài, cũng sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ của nó.