Một giúp chủ sở hữu bán dâu tây, không thể bán được vẫn còn buồn bã: mua dâu tây miễn phí để bắt chó

Bây giờ chó vào nhà của rất nhiều người, trước đây mọi người nuôi chó có thể được sử dụng để chăm sóc nhà, nhưng bây giờ hầu hết chúng chỉ là một con vật cưng, miễn là ăn uống tốt chịu trách nhiệm bán manh, những người khác không quan trọng. Nhưng đôi khi trong một số điều, hãy để thay thế bạn làm, sẽ có bất ngờ oh!

Có một cư dân mạng như vậy, ngày hôm nay muốn đi ra ngoài để mua một số trái cây, vì vậy ông đã đi đến chợ nông dân gần đó để mua. Và bên trong có một quầy hàng thu hút rất nhiều người, ban đầu quầy hàng này là bán dâu tây, và ngồi ở đó không phải là ông chủ, nhưng một! này trông rất đặc biệt, đầu là màu đen, và cơ thể là màu trắng, như thể mặc một chiếc áo len đen trắng!

Và biểu hiện của trông rất lo lắng! Bởi vì có rất nhiều dâu tây ở phía trước của nó, nhưng nó đã không bán được nhiều! Nhiều người chỉ quan tâm đến việc xem chó, nhưng họ đã không mua dâu tây! Chó: Mọi người đừng nhìn tôi! Dâu tây nhà chúng tôi ngọt ngào và lớn, tất cả đều đến và mua, mua một gói dâu tây, dập chó miễn phí một lần!

Leave a Reply

Your email address will not be published.