Mua một sài khuyển trên mạng, sau khi mở hộp chuyển phát nhanh bị nảy mầm, cư dân mạng gọi thẳng tôi cũng muốn mua

Bây giờ Internet phát triển như vậy, kênh mua chó cũng rất nhiều, cũng bao gồm mua chó trực tuyến, một cư dân mạng trong cùng một người bán thành phố đã mua một sài, cư dân mạng trước khi nuôi chó cần lồng đã sẵn sàng, chỉ cần chờ đợi sự xuất hiện của. Cuối cùng, chuyển phát nhanh đến, cư dân mạng cẩn thận đặt hộp chuyển phát nhanh bên cạnh lồng.

Khi cư dân mạng nhẹ nhàng mở hộp ra, bên trong có một sài khuyển nhỏ liền lộ ra, thân thể nho nhỏ của nó ở trong hộp lớn, tuy rằng không phối hợp như vậy, nhưng có vẻ đáng yêu như vậy, như vậy khiến người ta đau lòng.

Tiểu Sài Khuyển Cẩu Cẩu đột nhiên nhìn thấy cái hộp bị mở ra, nó cũng không biết sẽ đến nơi nào đi, nó ở trong hộp nhìn trái nhìn phải, vẻ mặt tò mò thật sự quá đáng yêu, cuối cùng, cư dân mạng cẩn thận ôm sài khuyển ra, đặt ở trong lồng đã chuẩn bị trước.

Mở hộp chuyển phát nhanh ra, cảm giác nội tâm thoáng cái đã bị thứ nhỏ này đánh trúng, sao lại có vật nhỏ đáng yêu như vậy chứ. Tiểu Khả Ái đối với thế giới bên ngoài tràn ngập tò mò oh, đương nhiên, mặc dù hộp có lỗ có thể thoáng khí, nhưng Tiểu Khả Ái ở bên trong cũng là hơi ngột ngạt.

Mọi người đọc xong tỏ vẻ, đáng yêu như vậy, nhìn thấy tôi cũng muốn mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.